Khâu chuẩn bị nguyên liệu
Thịt nạc dăm xay: 50g Bún tàu ngâm nở: 1 lọn nhỏ Nấm rơm: 100g Trứng vịt: 3 quả Hành lá: 1 cọng Hành tím băm Tiêu, dầu ăn Aji-ngon® Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi
1. SƠ CHẾ:
– Thịt nạc dăm, ướp 1m hành tím, 1/3m tiêu, 1/3m hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước. – Hành là xắt nhuyễn. Nấm rơm làm sạch, cắt lát mỏng. Bún tàu cắt khúc ngắn khoảng 3cm.
2. THỰC HIỆN:
– Xào chín thịt, nấm. Đập trứng ra tô, đánh trứng cho đều lòng trắng và lòng đỏ. – Cho thịt vào trộn chung với trứng, cho thêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m tiêu. Đánh đều cho trứng tan đều. Cho nấm rơm, bún tàu, hành lá vào trộn đều. – Đặt chảo lên bếp, chờ chảo nóng, cho dầu ăn vào, đặt khuôn lên. Trút trứng vào khuôn khoảng 2cm, rắc hành lá lên trên, chiên chín vàng đều hai mặt. Trứng chín, cho ra dĩa.
3. CÁCH DÙNG:
Cho ra dĩa, dùng kèm với nước mắm.
Tags: Các tìm kiếm liên quan đến trứng đúc nấm rơm ngon trứng hấp nấm rơm trứng chiên nấm rơm cách chiên trứng với nấm rơm cách làm món trứng hấp nấm rơm nấm rơm xào trứng nấm rơm xào trứng cút trứng rán nấm rơm nấm rơm xào tỏi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét